Cách chuyển tiền nhanh trong vòng vài phút

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi tranhoa123, 4/12/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  30,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0901.096.588
 5. Địa chỉ:

  275 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  4/12/18, 0 Trả lời, 79 Đọc
 1. tranhoa123

  tranhoa123 New Member

  Tham gia:
  21/11/18
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $317.00
  dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 giúp bạn tiết kiệm được không ít thời gian. Đảm bảo an toàn được sự thuận lợi, an toàn và đáng tin cậy. Lúc này chúng ta cũng có thể chỉ việc ở nhà cũng đều có thể nộp tiền cho người thân, bằng hữu khi rất cần thiết. Đặc biệt quan trọng bạn không thể phải lo về sự chỉ có tiền mặt mà tài khoản không tồn tại tiền hoặc thông tin tài khoản có tiền nhưng người nhận lại muốn nhận tiền mặt. Tất cả những điều này giờ đây không hề là điểm với Gutina.
  dịch vụ nộp tiền 24/7 chỉ mất vài phút
  Do khoảng cách giữa bạn và người nhận ở xa. Có thể là một trong người ở nội thành của thành phố, một người ở ngoài thành phố TP Hà Nội hoặc Thành Phố Hồ Chí Minh. Điều này hoàn toàn có thể gây ra sự phiền phức cho bạn. Nhưng nhờ công nghệ văn minh, bạn có thể chuyển tiền đi bất kể đâu thuộc Thành Phố Hà Nội và TP. HCM. Thậm chí còn, về dài lâu chúng tôi sẽ cách tân và phát triển Dịch vụ chuyển tiền 24/7 trên toàn quốc.

  tất cả các vấn đề của bạn như: chuyển tiền gấp, cần giao dịch thanh toán ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ dịp tết,... Đều được giải quyết. dịch vụ rút tiền 24/7 này của Gutina vận động đơn giản dễ dàng dễ nắm bắt nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu về thời gian.

  Các tùy chọn trong dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7
  giao dịch chuyển tiền - Tiền mặt
  trước tiên bạn gọi điện đến đường dây nóng của Gutina (thông tin liên hệ sẽ được ghi rõ là cuối bài viết). Đội chuyên viên điều hướng sẽ xác định giao dịch thanh toán cụ thể theo nhu cầu của bạn.

  Ví dụ bạn có tiền trong thông tin tài khoản và muốn chuyển số chi phí đó cho những người A. Nhưng người A ở xa chỗ bạn và muốn nhận số tiền đó dưới dạng tiền mặt. Những gì bạn cần làm là chuyển tiền cho chúng tôi, sau đó chuyên viên của Gutina sẽ mang tiền mặt đến tận nhà cho tất cả những người A. Thanh toán được triển khai xong rất nhanh chóng.

  Tiền mặt - chuyển khoản
  Hoặc trường hợp bạn có tiền mặt, bạn muốn gửi số tiền mặt đó cho người B. Mặc dù vậy, người B lại cần số chi phí này dưới dạng tiền trong thông tin tài khoản. Sau thời điểm nhận được cuộc gọi của bạn, dịch vụ rút tiền 24/7 của Gutina sẽ được triển khai ngay.

  chuyên viên ship sẽ đến tận nhà của bạn nhận tiền mặt. Hoặc bạn có thể đến văn phòng thanh toán giao dịch của chúng tôi để đưa tiền mặt. Kế tiếp Gutina sẽ chuyển khoản đến người B theo một số thông tin đã nhu cầu.

  Tiền mặt - Tiền mặt
  Ngoài 2 tùy chọn trên, dịch vụ rút tiền 24/7 của Gutina còn có thể đáp ứng thanh toán giao dịch tiền mặt - tiền mặt. Khi chúng ta có một số chi phí mặt muốn gửi cho những người C. Dẫu thế do một trong những Lý Do bạn không thể đến tại nhà đưa cho những người C. Ví dụ như: bạn bận đi làm, & người C cần gấp cũng có thể liên hệ với chúng tôi. Nhân viên ship sẽ đến nhận tiền mặt và chuyển đến tại nhà người C cho bạn.

  [​IMG]

  Liên hệ dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7
  thông báo liên hệ Gutina chuyển tiền ngoài giờ 24/7:
  Hotline:
  0901.096.588
  0947.060.588
  0962.014.588
  văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Đường Nguyễn Trãi, TX Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

  Nguồn: https://gutina.vn/tin-tuc/dich-vu-chuyen-tien-247-chi-mat-vai-phut/

Chia sẻ trang này