Khác CHOÁNG! BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI QQ TE 30L LIÊN TỤC CHÁY HÀNG

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi ngocseabig, 13/3/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  3,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  984848925
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/3/19, 0 Trả lời, 21 Đọc
 1. ngocseabig

  ngocseabig New Member

  Tham gia:
  28/2/19
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $256.81
  Thị trường bình nước nóng Ferroli đang cực kỳ nóng và liên tục cháy hàng, chính chiếc lạnh của thời tiết đã khiến cho thị trường nâng cao nhiệt mạnh trong những ngày qua.

  Bình nóng lạnh Ferroli QQ TE 30L liên tục cháy hàng trong khoảng 17 ngày qua. Lý do khiến cho sản phẩm này cháy hàng là do thời tiết thường xuyên đổi thay thất thường, lạnh đến bất thần trong thời kì gần đây với thời điểm nhiệt độ giảm xuống chỉ còn 10 độ C, tất nhiên mưa và nhu cầu của người dân về nước nóng cộng từ đó mà nâng cao cao.

  [​IMG]
  Choáng! Bình nóng lạnh Ferroli QQ TE 30L liên tiếp cháy hàng


  Hầu hết các đại lý đều báo hết hàng khi các bạn tới mua. Rõ ràng thị trường bình nước nóng Ferroli đang cực kỳ nóng, chính dòng lạnh của thời tiết đã làm cho thị trường nâng cao nhiệt mạnh trong những ngày qua. Bình nóng lạnh Ferroli liên tục cháy hàng, các mặt hàng được tiêu thu mạnh trong thời điểm này chính là mã sản phẩm Bình nóng lạnh Ferroli QQ TE 30L, Bình nóng lạnh Ferroli 20L, Bình nóng lạnh Ferroli 15L.

  Các đại lý kêu khổ vì không sở hữu hàng để bán, người dân kêu khổ vì không tìm được hàng như mong muốn là thực tại đang diễn ra trong hơn 10 ngày qua.Theo như dự đoán của các chuyên gia thị trường thì bình nước nóng sẽ còn tiếp tục rơi vào tình trạng giống mang 2 năm trước. Mặc dù đã chuẩn bị vô cùng cẩn thận ngoài ra do thời tiết tại Việt Nam diễn phiến phức tạp làm cho Ferroli không kịp trở tay và dẫn đến tình trạng lượng cung ko đáp ứng được đủ lượng cầu của thị trường.

  Để chọn hiểu kỹ hơn lý do sản phẩm Ferroli lại cháy hàng vào khi này thì bà Huyền (Trưởng bộ phận coi ngó người mua tại trọng điểm cung ứng bình nước nóng lạnh ferroli cho hay: "Nếu thời tiết cứ diễn biến như này chúng tôi e rằng sẽ buộc phải bán cầm chừng. Do lượng cung thấp, lượng cầu nhiều mà giá sản phẩm lại được dữ nguyên là lý do mà khiến phổ biến đại lý cảm thấy e dè khi bán sản phẩm bình nước nóng chạy điện ferroli. Tuy nhiên quý khách ko nên quá lo nắng bởi Ferroli sẽ tiếp tục cho ra lô hàng mới và bảo đảm phân phối trong thời kì gần tới".

  [​IMG]
  Choáng! Bình nóng lạnh Ferroli QQ TE 30L liên tiếp cháy hàng

  Hiện tại ở Hà NỘi các bạn với thể qua Showroom 391 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội và showroom 170 Phạm Văn Đồng để chọn hàng. Đây là 2 cơ sở bán trực tiếp sản phẩm Ferroli lớn nhất Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại".

  Qua những kiểm tra của bà Huyền chúng tôi đã đến và tậu hiểu ko khí bán hàng tại 391 - Nguyễn Xiển và 170 Phạm Văn Đồng. Thực sự đúng như lời Bà Huyền nói bình nước nóng lạnh Ferroli QQ TE quá đắt hàng, quá hót khi mà các nhân viên ở đây luôn tất tả để tham mưu các bạn liên tiếp không còn mang thời kì ngơi nghỉ ăn trưa. Lượng các bạn mỗi lúc đông ngùn ngụt, viên chức tư vấn toát cả mồ hôi dưới mẫu lạnh 15 độ C cho thấy thị trường bình nước nóng lạnh Ferroli như thế nào, chính cái Nóng ấy đã đánh tan cả dòng giá lạnh.

  Do thị trường bình nóng lạnh đang cháy hàng mà 1 số đại lý đã nhập các sản phẩm kém chất lượng để bán kiếm lời trong lúc này. Khách hàng bắt buộc vô cùng chú ý và thận trọng trong việc lựa sắm nơi mua sản phẩm.

  Quý quý khách với thể tham khảo website uy tin của chúng tôi website: https://binhnonglanhferroli.vn/ là website bán sản phẩm chính hãng và duy nhất tại Việt Nam được bảo trợ. Mọi thắc mắc về sản phẩm các bạn vui lòng cửa hàng qua số tương trợ : Cơ sở 1: 0977 643 188 Cơ sở 2: 0981 633 306

Chia sẻ trang này