Khác Dịch vụ chuyển tiền toàn quốc với gutina

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi gpay123, 5/12/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  222,222 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0947060588
 5. Địa chỉ:

  Tầng M, Tòa B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội Tầng M, Tòa B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội Tầng M, Tòa B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  5/12/18, 0 Trả lời, 60 Đọc
 1. gpay123

  gpay123 New Member

  Tham gia:
  12/11/18
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $814.32
  Dịch vụ gửi tiền liên ngân hàng là 1 trong những Dịch Vụ Thương Mại rất cần thiết. Đây là một trong những loại dịch vụ mà bank nào thì cũng bắt buộc cần có. điều này tạo ra sự tiện lợi & đáp ứng cho yêu cầu của quý khách hàng sử dụng thẻ tăng thêm. Vậy Vì Sao lại cần phải có Thương Mại & Dịch Vụ chuyển khoản liên bank. Hãy cùng Gutina đào bới cụ thể hơn trong chia sẻ dưới đây:
  Nhu cầu chuyển tiền liên bank
  Lúc này các quán ăn hay trọng tâm mua sắm và chọn lựa hoặc thậm chí còn các cửa hàng dịch vụ bán lẻ riêng biệt, đều đã triển khai phương thức giao dịch thanh toán dành cho quẹt thẻ. Nhưng đôi khi chính những trung tâm hay cửa hàng nhỏ lẻ này lại chỉ nhận tiền từ một vài bank thắt chặt và cố định. Chứ không phải ai ai cũng có tất cả các thẻ tài khoản bank để sử dụng cho tiện lợi.
  Chính vì như thế Thương Mại Dịch Vụ chuyển khoản qua ngân hàng liên bank đã Thành lập. mỗi ngày có hàng ngàn, hàng chục ngàn, thậm chí hàng triệu lượt giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng. Vì nhu cầu sử dụng Thương Mại & Dịch Vụ tăng đột biến nên lúc nào ngân hàng cũng nằm ở trong tình hình ún ứ khi thanh toán giao dịch. Trong giờ hành chính số lần giao dịch tiền mặt ngoài bank là rất nhiều.
  Dịch Vụ Thương Mại chuyển tiền mặt liên ngân hàng mở ra một phần giúp quý khách hoàn toàn có thể tiện lợi hơn trong giao dịch thanh toán. Nhưng đâu phải cứ ra ngân hàng là chúng ta cũng có thể chuyển khoản qua ngân hàng liên bank được ngay. Vì khi chuyển khoản qua ngân hàng như thế bạn sẽ mất một khoản Chi tiêu Dịch vụ liên ngân hàng. và tiền đến cũng tương đối lâu.
  Chẳng hạn như Techcombank hoặc VCB với số lượng hóa đơn Dịch Vụ Thương Mại một ngày họ rất có thể lên tới cả triệu lượt thanh toán giao dịch. Mà bank lại chỉ thao tác làm việc trong giờ hành chính. chính vì thế sẽ rất khó để thể triển khai hết số hóa đơn của người sử dụng trong một ngày.
  [​IMG]
  Dịch vụ gửi tiền liên bank 24/7
  Trong giờ hành chính đã đông như thế ngoài giờ hành chính lại càng không chuyển khoản qua ngân hàng liên bank được. Với hệ thống internet banking của những bank cũng chỉ đáp ứng cho quý khách gửi tiền liên bank 24/7, khi mà trong thông tin tài khoản của khách hàng đã có tiền & thực hiện bắn tiền trong chốc lát thông tin tài khoản của bank khác của bạn đã sở hữu tiền. Nhưng nếu tài khoản của bạn không có tiền, và bạn đã cầm tiền mặt thì chuyển khoản qua ngân hàng bằng phương pháp nào?
  Thương Mại & Dịch Vụ gửi tiền liên ngân hàng tận nhà
  vì thế chúng tôi đã xuất hiện Thương Mại & Dịch Vụ chuyển tiền liên bank 24/7. nhằm mục đích đáp ứng người sử dụng có tiền mặt cần chuyển vào thông tin tài khoản bank.
  • Vì Nguyên Nhân cá nhân trong giờ hành chính bạn không hề ra ngân hàng thanh toán giao dịch.
  • Hay qua giờ làm việc của bank bạn cần chuyển khoản qua ngân hàng mà chưa được.
  Đừng lo khi đã có Dịch Vụ Thương Mại gửi tiền liên bank của chúng tôi làm việc 24/7. Kể cả khi ngân đường không thao tác chúng tôi vẫn gửi tiền mặt vào tài khoản bank được cho bạn. thậm chí là chuyển khoản qua ngân hàng cả vào cuối tuần & dịp nghỉ lễ.
  Thương Mại Dịch Vụ của chúng tôi có hai hình thức để bạn lựa chọn:
  đầu tiên bạn có thể đến trực tiếp công sở để thanh toán giao dịch khi đó bạn chỉ mất một khoản nhỏ từ 30.000 đến 50.000 tiền phí Dịch vụ. Còn nhờ vào số chi phí bạn gửi. Bạn gửi càng nhiều thì phí Thương Mại Dịch Vụ của bạn lại càng thấp.
  Hình thức thứ 2 là chúng tôi hỗ trợ chuyên viên đến tận nhà bạn. triển khai thanh toán giao dịch tại chỗ. Có biên lai dấu đỏ sau khi kiểm tra & báo về Công Ty. Tiền của bạn nhẩy vào tài khoản chỉ với sau 7s.
  Sự thuận lợi của Dịch vụ gửi tiền liên bank 24/7 của chúng tôi giúp cho bạn chóng vánh có tiền trong thông tin tài khoản. được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như:
  • thanh toán giao dịch Dịch Vụ Thương Mại điện nước, điện thoại….
  • Nạp tiền vào thông tin tài khoản Facebook để chạy facebookads….
  • Bạn là dân cá độ bóng đá cần chuyển khoản mặt vào tài khoản để thường xuyên chiến đấu với các con số.
  • và không ít Nguyên Nhân khác nữa….
  Nguồn : https://gutina.vn/tin-tuc/dich-vu-gui-tien-lien-ngan-hang-tai-ha-noi/
  đêm tối, không còn chuyển tiền thì hãy nhớ đến Dịch Vụ Thương Mại của chúng tôi. Thương Mại & Dịch Vụ gửi tiền liên ngân hàngchuyển động 24/7. Chuyển được tất cả ngân hàng trong nước. Hiện tại trong quá trình đầu cải cách và phát triển chúng mình chỉ đang bổ trợ Dịch Vụ Thương Mại tại Thành Phố Hà Nội. Các tỉnh lân cận thì sẽ sở hữu trong khoảng time đang đến. chỉ cần người gửi tiền tại thủ đô hà nội, còn người nhận tiền thì bất cứ ở đâu vẫn nhận được.
  bất kể bạn rất thích chuyển bao nhiêu tiền, dù to hay nhỏ, vài trăm nghìn cho tới hàng tỷ chúng tôi đều chuyển khoản qua ngân hàng được cho bạn.
  danh sách bank Gutina bổ trợ
  • Ngân hàng Ngoại thương VCB
  • Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn
  • VP ngân hàng
  • HD ngân hàng
  • Ngân hàng MB Bank
  • BIDV
  • Viettin bank
  • Sacombank
  • Ngân Hàng Thương Mại Quốc Tế VIB ngân hàng
  • ACB bank
  • Techcombank
  • Ngân hàng Xuất nhập khẩu Eximbank
  • MARITIME ngân hàng
  • Thành Phố ngân hàng
  • AB bank
  • Cùng một số ngân hàng trong nước khác...
  tiêu chuẩn hàng đầu của chúng tôi là quan tâm khách hàng & cho người tiêu dùng thấy được sự thuận lợi của Dịch Vụ Thương Mại gửi tiền nhanh. đảm bảo an toàn nhanh chóng – tiện nghi – đáng tin cậy – uy tín.
  Bạn không thể phải băn khoăn khi mang số tiền lớn xuống đường với bảo mật an ninh ở việt nam. Việc mang tiền mặt đi xuống đường thì năng lực chuyên môn sảy ra không may không hề nhỏ như cướp bóc. giờ đây không ít vụ cướp xảy ra, buổi giao lưu của chúng ngày càng phức tạp. Chúng dàn dựng hiện trường để cướp cũng có rất nhiều.
  Vậy Tại Sao bạn không nghĩ đến Thương Mại & Dịch Vụ của chúng tôi. Mọi rủi ro của bạn hãy để chúng tôi lo liệu. không nhất thiết phải mang số tiền lớn đi ra ngoài đường nữa chỉ việc ngồi tại nhà. Dịch Vụ Thương Mại chuyển khoản qua ngân hàng liên bank sẽ đến tại nhà và chuyển tiền cho bạn tại chỗ.
  Sau nội dung bài viết này các bạn cũng hiểu được phần nào về Thương Mại & Dịch Vụ chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 của chúng tôi hoạt động ra sao. và tính bài bản và chuyên nghiệp bao giờ cũng được chúng tôi đặt trên bậc nhất, vì quyền lợi của người tiêu dùng, cũng chính là quyền lợi chung của toàn thể những người đã sở hữu thẻ ATM.
  toàn bộ đều không biết lúc nào cần Thương Mại Dịch Vụ và bao giờ cần. Vậy hãy đánh dấu số điện thoại thông minh của chúng tôi, bất cứ bao giờ bạn phải chúng tôi đều xuất hiện hỗ trợ bạn bất kỳ nơi đâu Thương Mại Dịch Vụ chuyển khoản liên ngân hàng.

Chia sẻ trang này