VinaPhone những hội chứng nổi bật của nhóm bệnh phổi

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi aquaman12, 16/5/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Bình Trị Thừa Thiên Huế
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0987212222
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  16/5/18, 1 Trả lời, 183 Đọc
 1. aquaman12

  aquaman12 New Member

  Tham gia:
  21/12/17
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $6,391,371.66
  Việc bắt gặp sớm các triệu chứng bệnh phổi trắng rất đặc trưng, chúng ta nên cẩn trọng nếu thấy một trong những số các triệu chứng sau.

  Ho khan hoặc ho có đờm/ đờm có sắc màu không ổn định

  Ho có thể là một trong chứng bệnh phổi người bị bệnh phổi thường hay bị ho thành cơn, ho thúng thắng. thường là ho có đờm/đàm, một số trong những tình huống người bị bệnh ho khan. nghiêm trọng hơn là ho co dom, song, đờm/đàm có màu rỉ sắt, một trong những tình huống đờm/đàm có màu vàng, blue color, đôi lúc là đờm/đàm có mủ, giữ mùi nặng hôi.

  Đau ngực

  người bị bệnh phổi thường xuyên có các biểu hiện như đau ngực vùng bị tổn thương, tùy theo từng người mà cảm giác có khả năng đau ít hoặc nhiều, có trường hợp đau rất dữ dội.

  [​IMG]

  sốt

  Bị sốt là triệu chứng bệnh phổi thường gặp nhất. Bị sốt thành từng lần rất hay Bị sốt không ngừng một ngày dài, đi kèm theo rét run hoặc ko. Có người còn sốt cao, nhiệt độ cơ thể lên đến mức 40-410 C, nhưng cũng có thể có tình huống chỉ Bị sốt nhẹ 38-38,50 C, các trường hợp này thường xảy ra bên trên những những người có bệnh có sức đề kháng yếu như: suy giảm miễn dịch, người già, trẻ nhỏ, hoặc người có những bệnh mãn tính đi kèm theo.

  người bị bệnh sốt cao thường bắt gặp da đỏ lên, nắng cháy, lúc xuất hiện những dấu hiệu như tím môi, tím đầu chi có thể là dấu hiệu suy hô hấp, nên phát hiện ngay lúc này.

  Môi khô

  Ngoài các triệu chứng môi khô, một số người mắc bệnh còn bị ban xuất huyết trên da, quan sát thấy lưỡi bẩn, hơi thở hôi. bệnh nhân thường mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn, có khả năng đau đầu, đau mỏi người ở những tình huống viêm phổi do virus. Ở một vài trẻ bị viêm đường phổi còn có khả năng bị rối loạn lễ phép
 2. vitaminb5pro

  vitaminb5pro New Member

  Tham gia:
  25/3/19
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $105.38
  Bà Lucy khoảng hơn 70 tuổi, chưa lấy chồng lần nào. Một hôm, bà lái xe đến một thành phố lớn. Đang phóng xe như bay thì một cảnh sát huýt còi gọi lại, nhưng bà lại nhấn ga, phóng bốc hơn. Người cảnh sát vội nhảy lên motor đuổi theo và hỏi:

  - Bà không nghe thấy tôi huýt còi sao?

  - Có, nhưng mẹ tôi dặn, nếu bọn đàn ông huýt sáo thì không bao giờ được dừng lại.

Chia sẻ trang này