VinaPhone tại sao lại ho có đờm?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi trangthanh69691, 16/5/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Thanh Nghệ Tĩnh
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01238243333
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  16/5/18, 0 Trả lời, 137 Đọc
 1. trangthanh69691

  trangthanh69691 New Member

  Tham gia:
  29/12/17
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $21,620,966.91
  Ho bị đờm thông thường là triệu chứng mọi người xuất hiện nên, bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe hơn ho khan. Nếu đờm tích tụ nhiều quá cổ họng mà hoàn toàn không được lấy ra phía bên ngoài có khả năng dẫn theo tắc hô hấp, tử vong. Vậy ho co dom lý do do đâu và điều trị ra làm sao

  Ho do rát họng cấp

  khi bị viêm họng hạt cấp, người mắc bệnh có khả năng ho có đờm hoặc ho khan, sốt cao, nhưng có đôi khi không sốt, nuốt vướng và có hiệu ứng rát họng. không chỉ có thế họng người bệnh có khả năng đỏ, có hạt hoặc có mủ. amidan sưng.

  Viêm khí quản, phế quản cấp

  người mắc bệnh thường có hội chứng Bị sốt cao, mức độ đầu ho khan, giai đoạn sau có khả năng bắt gặp đờm. Đờm đặc hoặc loãng, white color hoặc vàng. Bệnh nếu đc chữa bệnh sớm sẽ nhanh khỏi.

  viêm phế quản mạn

  75% người viêm ở phế quản mạn là bởi vì thuốc lá. hôm nay người mắc bệnh thường ho có tương đối nhiều đờm, mỗi năm ho khạc 3 tháng, kéo dài trong suốt thời gian trong hai năm liền. Bệnh hay trở lại do những đợt bội nhiễm hoặc giao tiếp với các tác nhân gây viêm ví dụ như không gian lạnh, độ ẩm ướt cao, hít phải hơi độc.

  [​IMG]

  Giãn phế quản

  Ho thường bắt gặp nhiều vào sáng sớm & có rất nhiều đờm. Nếu nhu để đờm vào cốc sẽ thấy lắng thành 3 lớp: bên dưới là mủ, giữa là chất nhày, lớp bên trên cùng là bọt lẫn dịch. Giãn phế quản đôi khi còn ho chảy máu. hay tái lại do đợt bội nhiễm.

  Hen phế quản

  Hen phế quản rất hay gặp người trẻ và người trung niên. người mắc bệnh ko Bị sốt. không thở được từng lần, cơn hay gặp về đêm, trong lúc không thở được thường nhìn thấy tiếng rít cò cử. Sau cơn người bị bệnh thường ho & khạc ra nhiều đờm trắng, loãng. rất hay tái lại nhiều lần do bội nhiễm, bây giờ đờm có màu vàng.

  viêm phổi

  người mắc bệnh thường sốt cao, rét run, đau ngực, ho bị đờm quánh, dính, màu rỉ sắt. Bạch cầu trong máu thường tăng cao. Chụp Xquang phổi có Hình ảnh viem phoi.

Chia sẻ trang này