VinaPhone Tràn khí màng phổi là bệnh gì?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi aquaman12, 17/5/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tây Nguyên
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0987212222
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  17/5/18, 0 Trả lời, 142 Đọc
 1. aquaman12

  aquaman12 New Member

  Tham gia:
  21/12/17
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $6,391,371.66
  Phổi trong cơ thể các bạn gồm có hai lá, có tên gọi là lá thành và lá tạng. Ở giữa hai lá phổi có 1 khoang, có tên gọi là khoang màng phổi. Ở thể trạng thông thường , trong khoang có phần nào dịch để chắc chắn cho màng phổi hoạt động uyển chuyển, trôi chảy & đặc biệt quan trọng trong khoang màng phổi này tất cả ko chứa khí.

  Trong một trong những trường nào đó, có khí đi vào trong khoang này gây ra các tình trạng bệnh không giống nhau thường gọi là bệnh tràn khí màng phổi.

  [​IMG]

  Bệnh tràn khí màng phổi gây nên những biến đổi như làm xẹp lá phổi, dẫn đến suy hô hấp, gây tràn khí bên dưới da và mất an toàn nhất là gây tràn khí trung thất.

  [​IMG]

  biến chứng của loại bệnh tràn khí màng phổi

  Đau, đau quặn, đau liên hồi, đau không dám hô hấp, ngực như muốn vỡ tung , phổi như bị xé rách nát là những triệu chứng thứ nhất của bệnh lý tràn khí màng phổi này.

  bệnh sẽ gây ho nhưng bệnh nhân càng ho gà bị đau càng tăng lên. đau liên tục và nặng sẽ gây choáng so với những người có bệnh, run sợ , hoảng hốt là điều không tránh khỏi. Sau vài tiếng đồng hồ hoặc vài ngày, chứng bệnh tràn khí màng phổi sẽ tiêu giảm dần.

  Khí quản có thể bị đẩy lệch, nhịp tim bệnh nhân mau hơn , thở nhanh & huyết áp bị tụt xuống lúc bị tràn khí màng phổi.

  lúc gặp biểu hiện khó thở, bệnh nhân cần được cấp cứu ngay bây giờ còn nếu không có khả năng dẫn đến nguy hiểm tình mạng do suy hô hấp , xẹp lá phổi.

  >> tham khảo các thông tin khác về chứng bệnh tràn khí màng phổi tại: http://tribenhphoi.vn/tran-khi-mang-phoi-va-nhung-kien-thuc-can-de-bao-ve-suc-khoe.html

Chia sẻ trang này